เต้านมเล็กข้างหนึ่ง

คุนแม่บ้านไหนมีเต้าเล็กเต้าใหย่ไหมค่ะ ทำยังไงจะให้เต้ากลับมาเหมือนเดิม

บ้านให้น้องดูดหรือปั้มข้างที่เล็กให้เกลี้ยงเต้าก่อนแล้วค่อยย้ายไปข้างที่ใหญ่กว่าค่ะ ทำแบบนี้2-3วันก็เท่ากันแล้ว แต่ต้องทำแบบนี้ไปเรื่อยๆไม่งั้นจะกลับมาไม่เท่ากันอีกค่ะ

พยายามอย่าให้น้องทานนมข้างเดวค่ะหรือทานข้างหนึ่งเยอะกว่าอีกข้างน่ะค่ะควรให้น้องทานทั้งสองข้างเท่าๆกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำใจเถอะค่ะแม่ มันเอาคืนไม่ได้แล้ว วิธีแก้ก็น่าจะพึ่งหมอค่ะ😅

บ้านนื้ก็เป็นค่ะเป็นเพาะชอบให้น้องดูดแต่ข้างเดืยว

ทำใจค่าา เป็นนี้ก็เป็น แต่ไม่มากถึงกับดูออกค่ะ

เป็นจ้า ให้เขาดูดข้างที่ใหญ่ๆ นานๆหน่อยคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ นางมณโฑ นมโตข้างเดียว 😂

เริ่มรู้สึกว่า,จะเป็นเหมือนกันค่ะ

สลับให้น้องดูดให้เท่าๆกันค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นชัดเลยค่ะ