กินอะไรทำไห้น้ำหนักลูกน้อยถึง3,000ค่ะ

คุนแม่บ้านไหนบำรุงอะไรถึงจะทำไห้ลุกน้อยน้ำหนักถึง3,000ช่วยแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์ยุ่ที่34+6ลุกน้ำหนัก2330

บ้านนี้ติดกินนม นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ สลับกันทุกวัน กินไข่เก่งด้วยค่ะ ตอนนี้39w1d ทะลุ3600แล้วค่ะ 5555

บ้านนี้ทานนม กล้วยน้ำว้า ไข่ คลอดตอน 39 w นน.ตอนคลอดน้อง 3750 g ค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ น้ำหนักก็เยอะนะคะ จะมาขึ้นวีคท้ายๆ

กล้วยกับไข่จ้า กินได้ทุกวันยิ่งดีจ้า

เนื้อ นม ไข่ค่ะ บ้านนี้ลูกออกมา 3,440

5y trước

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ..

กล้วยน้ำว้า ไข่ ปลา นมค่ะ

ไข่ นม กล้วย ส้ม ค่ะแม่

กล้วยน้ำว้าค่ะ