ท้อง8

คุนแม่บ้านไหนช้วงไกล้คลอดรุ้สึกว่าตัวเองกินข้าวน้อยลงบ้างค่ะแต่น้ำหนักลูกขึ้นเอาๆน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย และช้วงนี้รู้สึกว่าตัวเองขี้น้อยใจมากโกรธงาย

1 Trả lời

เป็นค่ะ กินได้น้อยลง ฝืนกินเยอะๆก็จะอืดท้องมากๆ แทบอาเจียนออกมาเลย