..

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ คุนแม่เปนเหมือนบ้านนี้ป่าว รุสึกกังวล เครียด เหมือนแม่บ้านนี้ป่าวค่ะ กำหนดคลอด 20 พ.ย 62 แต่ไม่รุสึกเจ็บเตือนเรยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย. ค่ะ ตอนนี้38w+1d ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ อยากคลอดจะแย่ แต่ไม่ปวดท้องเตือนเลยตั้งแต่ 37wกว่าๆ มีแค่ท้องแข็งบ้าง