เรื่องจริงมั้ย

คุนแม่ท้องแรก เค้าห้ามซื้อของเตรียมไว้ก่อนเพราะโบราณถือ จริงมั้ยค้ะ

แล้วแต่คนจะเชื่อค่ะ แต่ส่วนตัวเราไม่เชื่อ เอาจริงๆควรเตรียมไว้นะคะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ถ้าคลอดก่อนกำหนดก็หิ้วตะกร้าไปเลย ของเด็กอ่อนต้องซักก่อนใช้ถ้าไม่เตรียมจะเอาที่ไหนให้ลูกใช้ ดีไม่ดีโดนพยาบาลด่าด้วย ถ้าแม่ถือก็เตรียมแค่ชุดเตรียมคลอดก่อนก็ได้ค่ะ พวกของจำเป็น

ขอบคุนจ้าา