ยา

คุนแม่ท่านไหนได้ยาฉะรอๆไตเสือมมากินบ้างค่ะ คือถามคนที่เคยมีลูกเเล้วส่วนมากได้เเต่ยาบำรุงเลือดมากิน. คือเราเเละสามีไม่ได้มีใครเป็นเกี่ยวกับไตค่ะ

คนเคยมีลูกบางคนจะให้ยาตัวนี้มาค่ะ แค่ส่วนมากนะค่ะที่ไม่ได้ยาตัวนี้ หรือถ้าแม่สงสัยเอาชื่อยาพิมพ์หาในเน็ตว่าคนท้องทานได้ป่าว หรือถามหมอค่ะ

เอาชื่อยามาค่ะแม่ ยาบางอย่างมันมีผลข้างเคียงที่ใช้รักษาโรคอื่นได้นอกจากโรคโดยตรงของมันค่ะ