ขอถามหน่อยค่ะ?

คุนแม่ท่านไหนมีตกขาว มันจะอันตรายไหมค่ะ??

การตกขาวเป็นเรื่องปกติ คุณผู้หญิงแทบจะทุกคนมักจะต้องเจอกับอาการตกขาวขณะตั้งครรภ์ โดยที่คุณแม่ท้องบางคน อาจมีตกขาวระหว่างตั้งครรภ์ไม่มากสักเท่าไหร่ ในขณะที่คุณแม่ท้องบางคน ก็อาจจะมีการตกขาวเยอะมากกว่า เพราะขณะที่คุณตั้งครรภ์ ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนมากขึ้น เลยทำให้ผนังช่องคลอดผลิตเซลล์เพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะส่งผลต่อลักษณะ และปริมาณของการตกขาวได้เช่นกัน

6y trước

พอดีของหนูมันสีขาวค่ะกลิ่นเหมือรนม