อีสุกอีใส

คุนแม่ตั้งครรภ์เปนอีสุกอีใสอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

ไม่อันตรายถึงลูกคะ แต่ทานยาต้านเชื้อไม่ได้คุณแม่ต้องทนเอา บ้านนี้ก็เป็นพึ่งหายเลยคะ มาเป็นตอน8เดือนแล้วด้วย ยิ่งท้องหมอบอกร่างกายจะอ่อนแอเป็นหนักมาก

5y trước

ขอบคุนค่ะ

ไม่อันตรายถึงลูกค่ะ