ท้องแรกค่ะกำหนดคลอด22กันยายังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะไม่รุต้องซื้อเตรียมอะไรบ้างค่ะ

คุนแม่ซื้อชุดเตรียมคลอดจากที่ไหนร้านไหนกันบ้างค่ะที่ราคาไม่แรงมาก😁รึซื้อแบบแยกเอาถูกกว่าค่ะ ท้องแรกค่ะไม่รุว่าจะต้องซื้อเตรียมอะไรบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😊

1 Trả lời

ซื้อแยกถูกกว่าค่ะ

4y trước

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ😊