จะออกรถ เเต่โดนห้าม

คุนเเม่ๆเชื่อเรื่องนี้กันมั้ยคะ. เค้าบอกว่าลูกจะไม่สมบูรณ์ พอดีอยากจะออกรถใว้ไปหาหมอ คือมีเเต่มอไซไปไหนมาไหนลำบากค่ะ หรือมีเเม่ท้องคนไหนที่ออกรถตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ออกเป็นชื่อสามีค่ะ #ลูกคนแรก

จะออกรถ เเต่โดนห้าม

ไม่เคยได้ยินเลยนะคะว่าออกรถแล้วลูกจะไม่สมบูรณ์ เราไม่ได้ไปทำอะไรพิเรนทร์สักหน่อยเนอะแม่ เลือกความสะดวกสบายดีกว่า ออกรถเลยค่ะแม่