Blackmores

คุนเเม่ม่นไหน กินแบล็คมอร์ ไหมค่ะ เห็นบอกว่าคนทัองทานได้ แต่อ่านฉลากแล้ว ห้ามค่ะ เลยสงสัย??

Blackmores

เราก้อทานยุค่ะ ทานวันล่ะ1เม็ด ทานจนถึงอายุครรภ์6เดือนกว่าๆแล้วหยุดทาน เพราะอาหารเสริมตัวนี้มีพวกน้ำมันปลาเป็นส่วนประกอบค่ะ กลัวตกเลือดหลังคลอด ส่วนฉลากที่เขียนไว้ข้างขวดสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทานเป็นกฎของ อย.ค่ะที่ต้องติดไว้ในฉลากอาหารเสริมทุกตัว

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ พอมีน้องตอนนี้ 16 w คุณหมอก็ให้ทานตัวนี้ต่อ ถามหมอเหมือนกันค่ะที่เขียนว่าคนท้องห้ามทาน ตัวนี้ลงทะเบียนเป็นอาหารเสริม เลยต้องใส่ไว้แบบนั้นค่ะ

คุณแม่ทานได้คะ แต่คุณหมอจะจ่ายโฟลิคมาให้อยู่แล้ว. ไม่จำเป็นต้องซื้อมาทานเพิ่มคะ การได้รับโฟลิคมากเกินไปอาจส่งผลคะ ควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์นะแม่

ทานได้จ้า แม่บ้านนี้ก็ทาน แต่คุณหมอแนะนำให้ทานอาทิตย์ละ 1-2เม็ดเท่านั้น เพราะกลัวลูกจะได้รับวิตามินเอมากเกินไปค่ะ กินยาที่คุณหมอให้มาด้วยค่ะ

เราซื้อมาทานบำรุงเตรียมมีน้องค่ะ​ ยังไม่หมดกระปุกน้องมาเลย ก็ทานต่อจนหมด​ ตอนนี้ทานแต่ยาที่หมอให้อย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ทานทุกวันวันละเม็ดค่ะ ปรึกษาเภสัชแล้วเภสัชเป็นคนแนะนำมา สามารถทานบำรุงน้องได้

ทานได้ค่ะ แต่ตัวนี้ขึ้นทะเบียนเป็นอาหารเสริม เลยต้องมีข้อความเตือนตามกฏหมายกำหนด

ยาที่หมอไห้มาทานไม่ได้ค่ะอ้วกเลยซื้อแบบนี้มาทานแทน

ถ้ามีข้อห้ามก็ไม่ควรทานนะค่ะ ไม่แน่ใจปรึกษาหมอค่ะ