6 เดือนเเร้ว.

คุนเเม่ท่านไหนยังทำงานยุบ้างไมค้ะ เเร้วจะส่งผลต่อหนุน้อยในครรภ์ใมพอดีท้อง6 เดือนเเร้วเเต่ยังทำงานขับรถยุปกติใม่รุ้สึกเหนื่อยเเถมหนุน้อยทีบเก่งด้วยค้ะ ?

บ้านนี้ทำถึง8เดือนค่ะยังขับรถยกของเองปกติตอนนี้คลอดแล้วค่ะน้องได้เดือนครึ่งล้ะค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะคลอดแล้วค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน19วันล่ะค่ะ

ยังทำงานอยู่ค่ะจนใกล้คลอดถึงจะหยุด ส่วนขับรถก็จะหยุดตอนที่รู้สึกว่าไม่ไหวแล้วค่ะ

6y trước

ขอบคุนมากน้ะค้ะ 😍