คุนแม่ท่านไหน!

คุนเเม่ท่านไหน มีลูกอายุ1เดือนกว่าเเล้วบ้างค่ะ คุนเเม่ให้น้องกินนมผงหรือนมแม่ หรือกินทั้ง2อย่าง แล้วกินยี่ห้อไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้น้องกินS 26 น้องอึยากอ่ะค่ะ​ วันเว้นวัน​ บางทีก้อ2วันอึที กลุ้มใจมากค่ะ?

1 Trả lời

ทานนมแม่ดีที่สุด แต่แม่ก็ต้องเลือกทานและงดอาหารแสลงด้วยค่ะ