ปวดท้องเเม่ๆคนไหนมีเเบบนี้บ้าง

คุนเเม่คนไหนมีอาการปวดท้องขวาบ้างค่ะ เวลาเดินปวดมากค่ะ เเม่ไหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ จามไอก้อปวดไปหมดรามไปที่เอวด้วย เเต่เมื่อคืนปวดฉี่เลยฉี่ตอนเช้าทีเด่วเลย หรือเปงเพราะกดฉี่ไว้นาน

1 Trả lời

เราไม่เคยเป็นจามก็ปวดไอก็ปวดนะคะ แต่เราเคยอั้นฉี่ไว้นานๆอยู่ครั้งนึงปวดมดลูกเลยคะ เวลาฉี่ เราเป็นนะไม่รู้เกี่ยวกันมั้ยนะ😂 เคยเป็นครั้งแรกตอนอั้นไว้นานๆ