ท้อง31วีค

คุนหมอเพิ่มยาแบบแผงให้เนื่องจากเป็นรกเกาะต่ำ กลัวเสียเลือดเยอะเลยเพิ่มยาบำรุงให้อีก1ตัว ทานอาหารได้แค่วันละ1ถึง2มื้อเท่านั้นค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทานไปก็เหมือนจะไหลย้อนออกมา???คุณแม่ท่านไหนได้ยาทานแบบนี้บ้างไหมคะ

ท้อง31วีค
1 Trả lời

เปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ

5y trước

ยาตัวนี้บางคนทานแล้ว เวียนหัว อาเจียน