???

คุนหมอบอกกับคุนแม่ว่า ' ลูกสาว ' คะ แม่กลัวไม่ชัวร์ เลยโพสรูปนี้สอบถามคุนแม่ท่านอื่นดูคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 22 สัปดาห์ 5 วัน คงเห็นชัดแล้วใช่ไมคะ ขอบคุนทุกคอมเม้นคะ

???
1 Trả lời

ถ้าอยากให้แน่ใจแม่ลองไปคลินิกซาว4มิติดีกว่านะคะ จะเห็นชัดกว่า