เริ่มนับถอยหลังค่ะ

คุนหมอนัดผ่าเเร้ว ตอนนี้38+2 wแร้วค่ะ

เริ่มนับถอยหลังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ขอให้คุณแม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

ออกวันเดียวกันเลยค่ะอยากเจอตัวเล็กแล้ว

6y trước

ทั้งตื่นเต้นเเละกลัวค่ะ😂

ขอให้คุณแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ตื่นเต้นแทนเลย ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ตื่นเต้นแทน ขอให้แข็งแรงปลอดภัยน่ะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ😍ยินดีด้วยนะค่ะ

6y trước

ตื่นเต้นที่จะได้เจอ แต่แอบกลัวอยู่นิดนึงค่ะ😂😂

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ตื่นเต้นแทน ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้ะแม่