น้ำยาซักผ้า

คุณแม่ๆใช้น้ำยายี่ห้ออะไรซักผ้าชุดเด็กแรกเกิดค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดีนี่สีม่วงค่ะ จริงๆก็หอมแล้วดีหมดทุกสีนะคะ

น้ำยาซักของเด็กคะ ใช้ดีนี่ เบบี้มายด์

ดีนี่แบบออแกนิคค้ะสำหรับแรกเกิด

ดีนี่จ้าสีฟ้าหอมติดทนนานค่ะ

บ้านนี้ใช้ดี่นี่ค่ะ สีชมพู

ดีนี่สีเขียวค่ะหอมมากแม่

ดีนี่ชมพุ ฟ้าสลับกันคะ

ดีนี่เเกลลอนสีชมพูค่ะ

ดีนี่ สีม่วงจ้า หอมมาก

ดีนี่ กับ อองฟองต์ ค่ะ