คุณแม่แพ้อะไรกันบ้าง

คุณแม่ๆแพ้อะไรกันบ้างค่ะส่านเราแพ้ส้มตำค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แพ้ไก่ย่างค่ะ5555 มีพี่ที่รู้จักกำลังจะกอนไก่ย่าง เหม็นมากทั้งที่กินบ่อยๆ เรานี้ไล่หนีเลย แล้วก็ได้กินอะไรดีกว่าเดิม นิดหน่อยๆก็เหมือนกว่าชาวบ้านเขา เพราะคนท้องจมูกดีกว่าคนทั่วไป

เหม็นกลิ่นน้ำเปล่าค่ะ หมูด้วยเหม็นมากๆ จากที่เคยชอบกินแบบฝุดๆ😂