สอบถามการให้นม

คุณแม่ๆแนะนำนมผง สำหรับลูกน้อยหน่อยค่ะ น้องพึ่ง 1เดือน ผ่าคลอดมา นมแม่มาน้อย เลยต้องหานมเสริมจร้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แรกคลอดเป็นเหมือนกันค่ะ นมไม่มีใช้ s-26 Gold ค่ะ แต่พยายามปั๊ม 8 รอบต่อวันมาตลอด จนสุดท้ายมีนมแม่ให้กิน สู้ๆนะคะแม่