ค่าฝากท้อง

คุณแม่ๆเสียค่าฝากท้องกันเท่าไหร่คะ

เอกชน ครั้งแรก 12,000 จ้า ต่อมาก็เดือนละครั้ง 3,000-5,000 บาทคะ แต่ได้ความรวดเร็ว มีคนเข็นรถให้นั่ง คุณหมอพยาบาลดูแลดีมากๆๆๆ จ้า รพ.นครธนคะ

บ้านนี้ฝากที่คลีนิคแต่ล่ะเดือนก็ไม่เกิน2,000เดือนไหนมีเจาะเลือดก็2,500ตอนนี้36สัปดาห์แล้วคำนวณคราวๆก็หมื่นเกือบสองหมื่นค่ะ

ประกันสังคม รพ เกษมราชบางแคค่ะ ไม่เสียเลย พยาบาลพูดจ้าดีมากค่ะถ้ามีเงินอยากคลอดที่นี้เลยแต่เสียดายไม่มีเงินค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ สิทธิ์นอกเขต ฝากท้องต่างจังหวัด เสียค่าเจาะเลือด 30 บาทค่ะ นอกนั้นฟรี รอเสียค่าคลอดทีเดียว

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ รอบแรก200ตรวจดูก่อน รอบต่อไปฝาก1200-1500ต่อเดือนค่ะ ไม่รวมเจาะเลือด

ฝากคลีนิค ช่วงแรกเจาะเลือด ตรวจเลือด รวมเดือนละ2500 ต่อมาก้อเดือนละ1200-1500 4มิติ2ครั้ง1500-

เอกชนครั้งเเรก12000-15000ค่ะครั้งต่อไปก็1000-4000

เอกชน แพคเกจ18,000ค่ะ ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ

300ค่ะ เสียค่าตรวจเลือดพ่อ ประกันสังคม

เสียแค่บัตรทองครั้ง​ละ​30บาทจ้ะ