เริ่ม BLW

คุณแม่ๆเริ่ม BLW น้องตอนกี่เดือนกันค่า ☺️

เริ่ม BLW

ประมาณ 6 เดือนก็เริ่มได้แล้วค่ะ แต่ส่วนตัวแม่เริ่มน้องตอน 7 เดือน 6 เดือนเป็นช่วงเทสอาหารค่ะ พอเทสแล้วเขาไม่แพ้อะไรก็ให้เริ่มเลยค่ะ แต่ช่วงแรกๆ แม่ยังสลับป้อนบ้างกลัวลูกไม่อิ่ม ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้อง ถ้าจะฝคกน้องแม่ต้องห้ามป้อนนะคะ เพราะมันเป็นดาบ 2 คมค่ะ ถ้าน้องทานเองได้แม่จะสบายมากเลยค่ะ

5y trước

พวกผักนึ่งค่ะ หั่นเป็นแท่งๆ แล้วนึ่ง เช่น แครอท มันฝรั่ง มันหวาน ฟักทอง บล็อคโครี่ ดอกกระหล่ำ

ลองให้ทานตอน6เดือน​หน้าตาก็จะประมานนี้ค่ะ

เพิ่งเริ่มตอน7เดือนจ้า

6เดือนค่ะ

BLW คืออะไร

5y trước

ขอบคุณค่ะ

6เดือน