ขับรถ​ยนต์​ และมอไซค์

คุณแม่ๆยังขับรถกันอยู่มั้ยคะ​ อายุครรภ์​เท่าไรกันแล้ว​ ทั้งรถยนต์​เเละมอไซค์คะ​ ตอนนี้เรา​5เดือนเเล้ว น่าจะหยุดขับดีมั้ย​

1 Trả lời

เข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ 36 สัปดาห์ ยังขับรถยนต์อยู่ มอเตอร์ไซค์เลิกนั่งเลิกขับตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ