ขอคำแนะนำสำหรับคุณแม่ๆ

คุณแม่ๆพอทราบไหมคะว่าถ้าเราคลอดลูกเราใช้สิทธิ์ 30 บาทเราต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มเติมไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีเหตุฉุกเฉินนอกเหนือจากสิทธิ์ก็ต้องจ่ายเพิ่มค่ะ