เพศ

คุณแม่ๆบ้านไหนทราบเพศของเจ้าตัวเล็กแล้วคะและทราบตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ บ้านนี้17w1d ไม่ยอมให้เห็นเลยหันหลังให้ตลอด

บ้านนี้ไม่รุยันคลอดเลยจ้า คิดแต่ว่าเป็นลูกสาวมาตลอด ซื้อเสื้อผ้าไว้ทั้งผุญ และผุช สุดท้ายคลอดมาแล้วได้พุชายจ้า

บ้านนี้ตัวเล็กไม่ยอมให้ดูเลยคะ สายสะดืออยู่ใกล้จากอวัยวะเพศมากหมอเลย บอกว่าหนูน้อยแกล้งแม่อยู่ให้ลุ้นไปอีกคะ

5y trước

บ้านนี้เกือบไม่เห็นเหมือนกันค่ะ สายสะดือบังนอนตะแคง สุดท้ายยอมให้เห็นค่ะ ผช

บ้านนี้ทราบตั้งแต่ 12 วีค เพราะตรวจนิฟตี้ค่ะ พอซาวด์ก็เห็นชัดค่ะ เพราะน้องชอบโชว์มาก หมอแซวใหญ่เลย 555555555

2y trước

รบกวนสอบถามคุณแม่หน่อยได้ไหมคะ 1.แนะนำที่ตรวจหน่อยได้ไหมคะ 2.อันนี้ตรวจเองหรือ คุณหมอแนะนำให้ตรวจคะ

บ้านนี้ตอน4เดือนน้องก้อไม่ให้ดูจ้าหนีบ พอตอน5เดือน หมอขอดูอ้าขารอเลยจ้าอ้าสะชัดเลย ได้ลุกชาย

เพิ่งไปซาวมาวันนี้เลยค่ะ 17w หมอบอกน่าจะผู้ชาย แต่ก็ยังไม่แน่ใจ เพราะว่ายังเล็กอยู่

รอบที่แล้วก็นอนหันหลัง เห็นแต่ก้นโด่งๆ รอลุ้น 28พ.ย นี้จะให้เห็นรึป่าว

18w หมอบอกว่าเหมือนจะเป็นผู้หญิงค่ะ ยังไม่ค่อยชัด ต้องรอซาวด์รอบหน้า

ตอนนี้17W หมอบอกว่า95%น่าจะเป็น ญ จ้า แต่ต้องรอดู 20Wอีกที ลุ้นๆคะ

5y trước

20w/ซาวด์แล้วเป็นผญ100%จ้าาา

จะ 6 เดือนแล้ว ยังหนีบและหันหลังให้ลุงหมออยู่เลย😂😂😂😂

11+3 ค่ะ เพิ่งซาวนด์มาเห็นพอดีเลยว่าได้ลูกชายค่ะ

5y trước

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ ☺☺