การตั้งครรภ์

คุณแม่ๆท้องออกตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค่ะบ้านนี้18สัปดาห์ท้องยังไม่ออกเลยจ้า

ของเราท้องแรก 7 เดือน ท้องสองประมาณ 5 เดือนท้องถึงออกค่ะ ตอนท้องแรกงงมากว่าลูกอยู่ตรงไหนเพราะห้าเดือนแรกใส่กางเกงไซส์ S ตามปกติได้ 🤣

6mo trước

ประมาณ 5 เดือนเดี๋ยวหมอซาวด์ให้ค่ะ

ออกตั้งแต่3เดือนเลย555

6mo trước

รู้ตอน16wจ้า