ท้อง6เดือน

คุณแม่ๆท้อง6เดือน ลูกน้อยกลับหัวกันหรือยังค่ะ ของเราคุณหมอบอกว่ายังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีโอกาสจะได้ผ่าไหมค่ะ เราอยากคลอดธรรมชาติค่ะ

ของเรา34วีคยังไม่กลับหัวค่ะเป็นท่าก้น คุณหมอบอกรอ36วีคมา อัลตราซาวด์อีกรอบถ้ายังไม่กลับหัว ให้นัดวันผ่าเลย เพราะหลังจากนี้โอกาสกลับหัวน้อยมากแล้วค่ะ อันนี้โรงพยาบาลรามานะคะ

ของบ้านนี้ตอนแรก 27 วีค หมอก็บอกว่าไม่กลับหัว อาจได้ผ่า แต่ล่าสุด 31 วีคไปหาหมอ น้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะ

เดี๋ยวน้องก็กลับค่ะแม่ บ้านนี้กลับหัวตอน31w พอ32wน้องก็เอาหัวขึ้น ตอนนี้36wน้องลงเหมือนเดิมแล้วค่ะ😂 ซนมาก

คุณหมอแจ้งว่าปกติเด็กจะกลับหัวช่วง 32 วีคค่ะ บางท่านก็เร็วกว่านั้น คุณแม่ใจเย็นๆ นะคะ เหลืออีกหลายวีคค่ะ ☺️

เหลือเวลาอีกเยอะค่ะ แต่ของเรากลับหัวตอน28วีค ยิ่งกลับไวยิ่งเจ็บหัวหน่าวนานเพราะหัวน้องไปกดทับ

คุณแม่ใจเย็นๆดีกว่านะคะยังเหลือเวลาอีกเยอะเลยต่อไห้น้องกลับตอนนี้น้องก็มีสิทกลับไปท่าเดิมได่ค่ะ

เรา31สัปดาห์แล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่ไม่กังวลเพราะท้องลูกคนก่อนก็กลับหัวตอน38-39สัปดาห์ รอลุ้นเอาค่ะ

ยังพอมีเวลาให้กลับหัวค่ะแม่ เราไปซาวตอน6เดือนหมอบอกอยู่ท่าหัว แต่น้องดิ้นไปดิ้นมาอาจะเปลี่ยนท่าได้

ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อวันที่ 26 เมษา อายุครรภ์ได้ 28w6d บ้านนี้หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า

6เดือนเองค่ะยังมีเวลาอีกเยอะบางคนกลับตอน36wก็มีค่ะแม่ อย่าเครียดไปเลยค่ะ