มีอาการปวดท้องคะตรงท้องน้อย

คุณแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ช่วยบอกหน่อยคะ ตอนนี้ ท้องได้20สัปดาห์ กับ 1 วันคะ จะมีปวดท้องน้อย เวลานอนแล้วลุกขึ้น ก้อจะมีแบบเหมือนเจ็บตรงท้องน้อยต้องค่อยๆลุกค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมหรือคล้ายกันบ้างไหมคะ ตอนนี้เครียดมาก

1 Trả lời

แนะนำหาหมอค่ะ