อาการหึง ห่วง

คุณแม่ๆท่านไหนมีอาการหึง ห่วงคุณพ่อไหมค่ะ ตอนไม่ท้องก็เฉยๆนะคะ พอท้องแล้ว กลับบ้านมาไม่เจอหน้า คิดไปต่างๆ

อารมณ์แค่แปรปรวนคะ แต่อย่าคิดมากจนเกินนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะจนเขาว่าเรางี่เง่าเกินไป

ทั้งตอนท้องและหลังคลอด หึงและหวงมากค่ะ😂

เป็นค่ะ คิดไปเองว่าคุณพ่อไปมีคนอื่น

เป้นค่ะะะ ตอนนี้อาการก้อเบาๆลงเเร้วค่ะ

บ้านนี้แค่สามีหายไปแปบเดียวโมโหมากค่ะ

บ้านนี้หนักค่ะ เกือบบ้านแตกมาหลายรอบแล้ว

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ก่อนท้องเป็นคะ พอท้องเฉยๆ ไม่สนเเล้ว5555

บ้านนี้หนักมาก ยิ่งไม่ชอบสามียิ่งทำ

บ้านนี้ หึง และหวง ระแวงหนักมากค่ะ😔