อาการหึง ห่วง

คุณแม่ๆท่านไหนมีอาการหึง ห่วงคุณพ่อไหมค่ะ ตอนไม่ท้องก็เฉยๆนะคะ พอท้องแล้ว กลับบ้านมาไม่เจอหน้า คิดไปต่างๆ

เปนค่ะอาการหนักขึ้นเรื่อยตอนนี้

มีแต่สามีหวงเรา เราเฉยๆอะ อิอิ

อารมณ์​ตอนท้องไม่คงที่ค่ะแม่

เป็นค่ะ ก่อนท้องก็ไม่เท่าไร

เป็นค่ะถึงกับนั่งร้องไห้

เป็นค่ะ ตอนไม่ท้องก็เป็น555

หึงหวงจนอาละวาดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า 😀

เป็นค่ะ จนสามีงง😅

บ้านนี้ก็เป็นจ้า