หกล้ม

คุณแม่ๆท่านไหนบ้างคะ ตั้งครรภ์แล้วเผลอ ลื่นหกล้ม แต่ไม่มีเลือดออก อยากสอบถามว่าลูกจะเป็นอันตรายหรือป่าว?

ถ้ากังวลก็ไปหาหมอจ้า ไม่ต้องรอคำตอบจากคนอื่น เพราะคนอื่นไม่ใช่หมอค่ะแม่ บ้านนี้ยังเคยเดินตกบันไดตอนท้องได้6-7เดือน ลุกขึ้นได้ ก็รีบไปโรงพยาบาลเลย ถึงจะไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้องก็ต้องไปค่ะ ไปเช็คตรวจ อัลตร้าซาวด์เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของลูก บ้านนี้หมอให้นอนโรงพยาบาล2-3คืนดูอาการ เพราะบางคนมีอาการออกทีหลัง

5y trước

ขอบคุณคะ แต่หมอก้ไม่ได้ตอบทุกอย่างให้กับเรา เพราะบอกว่าเรากังวลไปเอง หมอไม่ได้เหมิ

พอลื่นล้มแล้วฉี่บ่อยมากเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกในครรรภ์จะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ