อยากให้ลูกขาว ควรดื่มน้ำมะพร้าวจริงหรือไม่คะ

คุณแม่ๆท่านใดดื่มน้ำมะพร้าวตอนท้องบ้างคะ แล้วควรดื่มได้ตอนช่วงอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ดีคะ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยให้ขาวขึ้นนะคะ แต่จะช่วยให้ผิวสวยขึ้น แบบผิวเนียนอะไรพวกนี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร่า