ิสงสัยอาการคนแพ้ท้อง

คุณแม่ๆทั้งหลายคะรบกวนตอบกันหน่อยนะคะ ตั้งครรภ์แรกๆจะมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดหรือเปล่า

อาจมีเลือดล้างหน้าเด็ก มาไม่เยอะค่ะ แต่ถ้าเยอะ มาหลายๆวัน ต้องระวังแท้งคุกคามค่ะ

มีเป็นบางคนจ้าแม่บางคนก็ไม่มี

เราไม่เคยมีค่ะ จน 5 เดือนแล้ว