ท้องแข็ง

คุณแม่ๆทั้งหลายคะ ตอนนี้เรามีมูกใสๆมาไม่หยุดเลยคะไม่มีเลือดปนเลย แถมตอนนี้ท้องแข็งถี่มากๆเลยคะ ลูกก็ดิ้นน้อยลงแต่ก็ยังดิ้นอยู่ แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ เรารู้สึกว่ามูกใสๆของเรามีกลิ่นแรงด้วย มันคืออะไรหรอคะ อันตรายมั้ย 38+5คะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะแม่ เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน