ตั้งครรภ์28สัปดาห์

คุณแม่ๆตอนตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างค่ะ บ้านนี้7เดือนขึ้นมา9กิโลค่ะ มากไปไหมค่ะ

บ้านนี้กินตามใจปากมากๆฟาดมาเปนสิบหมอจนได้ให้กลืนน้ำตาลผลออกมาปกติแต่ก็ต้องควบคุมน้ำหนักแต่ตอนนี้ขึ้นมาอีก2โลแล้วค่ะกลุ้มใจเหมือนกัน🤣

แล้วแต่ค่า bmi ของแต่ละคนด้วยค่ะ อย่างของเราถ้าตามเกณฑ์ให้ขึ้นได้ไม่เกิน 10 โลแต่เราขึ้นมาแค่ 2 โลค่ะ ส่วนลูกก็น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้27วีค3วันนํ้าหนักขึ้นมา5โลจนหมอให้กลืนนํ้าตาลผลออกมาก็ตกปกติค่ะ ส่วนลูกน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ค่ะ

28วีค11โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ที่เหลือน่าจะลงแม่หมด จาก43 มา54🥹

บ้านนี้30วีคน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลเลยค่ะสงสัยไปลงต้าวก้อนหมด😂

น้อยค่ะ ตอนนี้ แม่6เดือนน้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา15กิโล โดนคุมอาหารตอนนี้32 wแล้ว

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.48. ตอนนี้ 28w6D. น้ำหนัก62โลคะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา4โลค่ะน้องเข้า7เดือน

ยังไม่ขึ้นเลยสักโล 28 week พยายามกินแล้ว