ท้องแรก

คุณแม่ๆซื้อเสื้อผ้าให้น้องตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้แม่ท้อง4เดือนรู้เพศแล้วซื้อชุดให้ลูกได้ยังนะ

เราก็ทยอยซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะซื้อตอน4เดือน เเต่พอรู้เพศเท่านั้นเเหละอีเเม่ช๊อปกระจายแต่ยังเตรียมไม่ครบนะคะ น้องคลอดพฤศจิกายังพอมีเวลาเตรียมอยู่

เราทยอยซื้อของเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ พอรู้เพศน้องก็ทยอยซื้อเลย ซื้อทีเดียวตอนคลอดไม่ไหวค่ะ 😅 หาเงินไม่ทัน

ถ้าไม่ถือตามคำโบราณก็เริ่มซื้อได้เลยจ้าแม่ ค่อยไซื้อไปเดี๋ยวท้องโตแล้วเดินลำบากน๊า

ถ้าไม่ถือ ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ จะได้ไม่ลำบากตอนท้องแก่เหมือนบ้านนี้😆

ถ้าไม่ถือคำโบราณๆ ทยอยซื้อได้ค่ะถ้ารู้เพศแล้วจะได้ไม่ต้องจ่ายเป็นก้อน

บ้านนี้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะตอนนี้ 32 w ครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่ซัก

ลูกคนแรกแม่บ้านนี้เห่อคะ พอรู้เพศก็ซื้อเตรียมให้ตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ

ซื้อได้ค่า บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วเหมือนกัน

ถ้าทางบ้านไม่ถือ ทยิยซื้อได้เลยคะแม่

เริ่มซื้อ 4 เดือนขึ้นไปเหมือนกันค่ะ