แนะนำหน่อยค่ะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ไตรมาสสุดท้ายแล้วอยู่ดีๆก็เบื่ออาหารกินอะไรไม่ลง จะอวกเวียนหัวตลอดเวลา ถ้ากินข้าวไม่ได้ แต่กินผลไม้และนมขนมแทนข้าว จะส่งผลอันตรายต่อลูกไหมคะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาหารอย่างอื่นมีประโยชกว่าข้าวอีกคะ ข้าวมีแต่น้ำตาลกับแป้ง ผัก ผลไม้ มีประโยชเยอะ ไม่ส่งผลที่อันตรายต่อลูกคะ (ทานให้ครบ5หมู่พอ)