แม่ๆช่วยแนะนำยี่ห้อแพมเพิสคุณภาพดี ราคาประหยัดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยใช้มามี๊สีส้ม ใช้ได้แต่ค่ะแต่ความแห้ง นานแห้งมาก เลยเปลี่ยนมาใช้โมฟิกสีฟ้า ซึบซับดีเยี่ยมมากๆ มีเทปไว้สำหรับม้วนเก็บสะดวกสบาย ราคาเท่ากับมามี๊เลยค่ะ 65 บาท

เด็ก ขับถ่ายออกมาเป็นน้ำมากกว่า10ครังต่อวัน ถ่ายทุกครั้งหลังกินอาหารไม่ถึง 1 นาที ลูกตัวผอมลงเร็วมาก

9mo trước

ช่วงเดือนแรกบ้านนี้ก็เหมือนกัน แต่ถ่ายออกมาเป็นสีเหลือง แต่น้องก็ไม่ผอม ยิ่งกินยิ่งจ้ำม่ำคะ

แม่บ้านนี้สั่งในติ้กต้อก60ชิ้น 200กว่าบาท ตอนอยู่รพ. พยาบาลใส่ให้ยี่ห้อนี้ค่ะ

อยู่ที่น้องว่าจะแพ้ไหมด้วยค่ะแม่ บ้านเค้าใช่มามี่สีส้ม ห่อ10กว่าชิ้น 65บาท

ที่บ้านใช้โมลฟิกคะ ซื้อที แพคใหญ่เลยคะ ซื้อตอนมีโปร ก็ตกชิ้นละ 5-6 บาทคะ

บ้านนี้ใช้ แบมบี้ส์ ค่ะ คุณภาพพอๆกับ มามี่ห่อฟ้า แต่ราคาถูกกว่า

ดูดูเลิฟเลยคะ ซึมซับดีบางเบาใส่สบาย ราคาประหยัด

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟ 220 78ชิ้นตกชิ้น3บาทค่ะ

ห่อสีส้มคะ ไม่แน่ใจยี้ห้อ ใช้ดี ประหยัด

Sunny baby รุ่น premium คะ นุ่มแห้งสบาย ราคาดีคะ