คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้ว กี่วัน กี่สัปดาห์น้ำคาวปลาคุณแม่หาย

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องแล้ว กี่วัน กี่สัปดาห์น้ำคาวปลาคุณแม่หาย คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว น้ำคาวปลายังไม่หายเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนหายค่ะ แต่ขางคน2เดือนเลยก็มีนะค่ะ