แม่ตั้งครรภ์

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบำรุงอะไรในไตรมาสแรกเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ตอนนี้กังวลจนไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

ทานปกติเลยค่ะแค่เลือกทานอาหารที่ปรุงสุกและสะอาดและทานวิตามินที่คุณหมอให้มาให้ครบก็พอไตรมาสแรกน้องจะยังไม่ได้รับอาหารจากแม่มากนักเพราะเขายังใช้อาหารจากถุงไข่แดงที่ตัวเขามาอยู่ค่ะ พวกนมก็ไปบำรุงช่วงไตรมาสสองนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ