แนะนำแพมเพิส

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีใช้ได้ทั้งคืนหน่อยค่ะ

ลูกเราผู้ชาย กูน6แก้ว เอาอยู่ทั้งคืนนะ ราคาดลางๆ เมอรี่ ไม่หนา แต่ก็เอาอยู่ ผิวสีมผัสนุ่ม ราคาแอบแรง มามี้ฟ้า ไม่มีแทบเก็บ ไม่มีแทบบอกความชื้น ซึมซับดีอยู่ ราคาแรงกว่ากูน

2y trước

อ่อวขอบคุณค่า

บ้านนี้มามี้พรีเมี่ยมค่ะซึมซับดีมากลูกซี่บ่อยซีเยอะแผ่นเดียวอยู่ได้ทั้งคืนค่ะ 2เดือน

2y trước

มีลูกเหมือนกันแต่ไม่รุ้จักทำมาหากิน มาโกงคนอื่นแบบนี้ไม่กลัวเวรกรรมตกถึงลูกหรอคะ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ค่ะ ใส่ตั้งแต่ 6 โมงเย็น ยัน 8-9 โมงเช้าก็เอาอยู่ (ลูกตื่นสาย 🤣)

2y trước

น้องกี่ขวบแล้วคะ

บ้านนี้ใช้เมอรี่แผ่นเดียวเอาอยู่ค่ะ เช้าก้ยังไม่เปียกชื้นเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ เมอรี่ ค่ะ ได้นานแต่แม่ก็เปลี่ยนบ่อย กลัวลูกอับชื้นค่ะ

molfikpans ใช้ดีมาก ซึมซับดี มีขายน่ะคะเพียงห่อละ79฿ 1ห่อมี19แผ่น

ตัวนี้จ้าา​ แห้ง​ ซึมซับ​ดี​ ไม่แพ้ด้วย​

เบบี้เลิฟพรีเมี่ยมห่อสีเหลืองค่ะ

เบบี้เลิฟก็ดีค่ะ

ซันนี่เบบี้ค่ะ