สอบถามแม่ๆค่ะหมอได้ให้แคลเซี่ยมมากินมั๊ยคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เราสามารถซื้อกินเองได้มั๊ย แล้วกินยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ข#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รพ ศิริราชให้ค่ะ เค้าพึ่งได้เริ่มกิน

2y trước

ช่วงแรกเค้าได้โฟลิค แต่ตอนนี้หมอเปลี่ยนเป็นไตรเฟอร์ดีนกับแคลเซียมค่ะ15w ของแม่เดี๋ยวก็คงได้มั้งคะ ไม่งั้นแม่ถามหมอเลยค่ะ😅