แนะนำวิตามินหรือนมบำรุง เมื่อตั้งครรภ์

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มแรกที่แม่ๆรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์แม่ๆบำรุงครรภ์เป็นนม หรือวิตามินแบบไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

กินนมทุกยี่ห้อเลยค่ะกินสลับกัน ส่วนวิตามิน แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่เเม่ฝากครรภ์ หมอเค้าจะให้คำแนะนำดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ 🙏