ของเตรียมคลอด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สำหรับของเตรียมคลอดที่จะต้องนำไปรพ. #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้หมอแจ้งให้เตรียม เสื้อผ้าเด็ก หมวกถุงมือถุงเท้า ผ้าอ้อม 3 โหล ผ้าห่อตัวเด็ก ของแม่ก็ชุดใส่กลับบ้าน เสื้อในกกน. ผ้าอนามัย ผ้าเช็ดตัว สบู่ ยาสีฟันแปรงสีฟัน จาน แก้วน้ำ ค่ะ

3y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่หมอให้ใบเอกสารแนบกับสมุดสีชมพูมา