ข้อห้ามเวลาให้นมลูกค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ สวัสดีค่ะ จะสอบถามว่าตอนนี้หยุดให้นมลูกแล้วค่ะเพราะที่บ้านแฟนไม่ให้ลูกเรากินนมเราค่ะเพราะเค้าบอกว่าเรากินของแสลงและทะเลค่ะทั้งที่ลูกไม่ได้มีไรแพ้ค่ะและตอนนี้ลูกได้2เดือน24วันค่ะอยากได้คำแนะนำค่ะและกู้นน้ำนมคืนด้วยค่ะ🙏🙏🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กู้คืนมาได้แล้วเขาจะให้กินหรอ