แม่ ๆ ที่คลอดเอกชน มีค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ รพ.รัฐแถวบ้านเรา ห้องพิเศษเขาเปลี่ยนเป็นห้องรองรับผู้ป่วยโควิดค่ะ เลยอยากไปเอกชนเผื่อจะสะดวกกว่า แม่ ๆ ที่เคยคลอดที่รพ.เอกชน มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ประมาณเท่าไหร่คะ เราอยากเตรียมการไว้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวรพ.ที่ไปคลอดเป็นแพคเกจค่ะ ถ้าคลอดเองประมาณ20,000 แต่บ้านนี้ผ่าคลอดรวมทั้งหมด36,000ค่ะ