แม่ไคนไหนอยู่เชียงใหม่บ้างคะ ฝากครรภ์ที่ไหนดี ระหว่าง ลานนา กับศรีพัฒน์คะ หมอคนไหนดีคะ

1 Trả lời

เราฝากที่แมคคอมมิกคะ หมอเรณู ☺️

1y trước

ลานนาเป็นคุณหมอประจำคะ ศรีพัตเป็นคุณหมอเวียน ไปแต่ละรอบจะไม่เจอหมอคนเดิมคะ แม่ลองตัดสินใจดูนะคะ ☺️