น้อง3เดือน.ไม่ถ่าย

##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง3เดือนน3-4วันถ่ายยครั้ง1 น้องทานนมแม่คะ. อันนี้ปรกติมั้ยยคะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

ปกติคะ นมแม่มีกากใยน้อยไม่ถ่ายหลายวันติดเป็นเรื่องปกติคะ แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่มีส่วนช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ น้องจะได้รับสารอาหารผ่านทางน้ำนม อย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวน้องจะท้องเสียเอาได้

8mo trước

ขอบคุนนะคะแม่ โล่งงงใจขึ้นเยอะเลยคะ😍😊

ปกติค่ะ ที่บ้านก็เป็น ถ้าอยากให้น้องถ่ายลองกินส้มเขียวหวานค่ะ😂