น้องหายใจ แรงและครืดคราด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องมีอาการ หายใจแรง และหายใจครืดคราด ตั้งแต่เกิด แต่น้องไม่งอแง ไม่มีไข้ อาการปกติ เคยพาน้องไป ร พ รัฐ ก็ บอก ให้รอดู ก่อน แม่แม่ๆ ท่านไหน เคยเจอ หายใจแบบนี้ แล้ว หายไปเองไหมคะ คนแถวบ้านบอก โตหน่อย เดี๋ยวหายไปเอง ค่ะ

น้องหายใจ แรงและครืดคราด

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้มีน้ำมูก เสมหะด้วย แม่ปวดหัวมากเลย เป็นๆ หายๆ หมอก็ฟังเสียงปอดแล้วปกติ บอกว่า เดี๋ยวก็จะค่อยๆ ดีค่ะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

บ้านนี้ไปหาหมอแล้ว2ครั้ง กินยาไม่หาย เลยหยดน้ำเกลือทุกวันเลย ตอนนี้เริ่มดีแล้วค่ะ

1y trước

บ้านนี้ทำตามในคลิปบางครั้งเสมหะหลุดออกมาเลยค่ะแม่