สอบถามแม่ๆ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ

น่าจะหญิงนะคะ ท้องคล้ายๆ กันเลยค่ะ ตอนไปซาวด์ครั้งที่สอง หมอบอกหญิงค่ะ รอซาวด์รอบ สาม วันที่ 26 นี้ค่ะ

9mo trước

แบบนี้น้องผญไม่คะ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะรุ้ผลที่ชัดเจนกว่า

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องกลมๆแบบบนี้ผญหรือป่าวแม่🥰🥰